แฟนขอกินน้ำเสียว

แฟนผมเป็นคนที่ชอบดูควยก่อนทุกครั้งครับ ก่อนที่เราจะเล่นเสียวกันแฟนผมจะทำออรัลเสียวให้ทุกครั้งเลยครับ จนบ้างครั้งผมทนความเสียวไม่ไหวน้ำแตกใสปากแฟนเลยก็มีแฟนผมก็กลืนกินน้ำโดยที่ไม่รังเกียจแต่อย่างใดครับ ก่อนนอนทุกคืนเราจะทำเป็นนี้ตลอดครับ หลังจากที่เย็ดกันเสร็จแล้ว ตื่นมาตอนตีหนึ่งเราเย็ดกันอีกรอบครับ จากนั้นก็มาเล่นเสียวกันอีกครั้งในเวลาใกล้สว่างเพื่อนเป็นการล้างหน้าไก่ครับ ตอนเช้าเย็ดกันนานมากผมให้แฟนดูดควยกินน้ำทุกครั้งครับ น้ำผมแทบไม่ได้พุ่งใส่รูหีแฟนเลยครับ

เวลาที่ผมเย็ดหีใกล้จะเสร็จแฟนผมจะบอกว่า”ใกล้ๆยังอย่าเพิ่งแตกนะเดี๋ยวน้องขอกินน้ำหน่อย  จนผมต้องรีบเอาออกมาจากรูหีแฟนแล้วชักว่าวสองสามครั้งจนน้ำแตกพุ่งใส่ปากแฟนจนเลอะไปหมดเลยครับ เป็นแบบนี้ทุกๆคืนครับ คืนหนึ่งเราเย็ดกันสามครั้ง ในเวลาที่ผมกับแฟนเล่นเสียวกันเราจะต้องเอาคลิปโป๊ฝรั่งมาเปิดดูก่อนทุกครั้งเพื่อศึกษาลีลาท่าต่างๆจากในหนัง จากนั้นเราก็จะนำเอามาปฏิบัติกันอย่างเร่าร้อน ยอมรับว่ามันได้อารมณ์มากๆเลยครับผมกับแฟนเราเซ็กส์จัดมากเย็ดกันอย่างเร่าร้อนทุกๆคืน

คืนนี้เป็นคืนพิเศษที่ผมจะต้องตอบแทนแฟนบ้างครับผมเอาคลิปโป๊ฝรั่งเรื่องหนึ่งมาเปิดเป็นหนังที่ฝ่ายหญิงอมควยให้ฝ่ายตรงข้าม ส่วนฝ่ายชายก็เอาลิ้นตวัดเลียไปที่เม็ดเสียวของฝ่ายหญิงย่างเมามันส์ เราดูเสียวมากจึงลองทำตามดูบ้าง วันนี้เรากลับหัวกลับหางสลับกันครับในขณะที่แฟนกำลังดูดอมควยควยผมอยู่นั้น ผมก็เอาลิ้นตวัดเลียไปที่เม็ดเสียวแฟนเอาลิ้นลากไปลากมาตามรอยแยกกลางร่องกลีบสองข้าง จนแผนผมร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ  ยิ่งผมได้ยินเสียงแฟนร้องครางออกมาดังเท่าไรผมยิ่งได้อารมณ์มากยิ่งขึ้น

ส่วนควยผมก็ถูกแฟนดูดอย่างดุเดือดเช่นเดียวกันครับ  ครั้งนี้เราจะไม่เอาควยเสียบหีครับ ผมจะปล่อยน้ำเงี่ยนแตกใส่ปากแฟน ให้แฟนดูดกิน ส่วนผมก็จะเอาลิ้นเลียให้แฟนจนเสร็จเช่นเดียวกันครับ  ตอนนี้เสียงครางของเราทั้งสองดังมากจนกลบเสียงคลิปโป๊ที่เกิดทิ้งไว้ ผมเอาลิ้นสอดเข้าไปในรูหีแฟนจนแฟนผมถึงกับร้องออกมาด้วยความเสียวน้ำแตกออกมาถึงจุดเสียวไปในที่สุด ผมเสียวมากขยับควยเข้าๆออกๆในปากแฟนจนน้ำแตกพุ่งกระฉูดเข่าไปในปากแฟนอย่างเนืองนองครับ