แอบดูน้าสาวตกเบ็ด

บ้านผมเป็นบ้านหลังใหญ่สองชั้นครับเราอยู่ด้วยกันหลายคนผมอยู่ชั้นบน ชั้นล่างไม่มีใครนอนเลยเป็นห้องเก็บของไป ต่อมากน้าสาวได้กลับมาจากกรุงเทพครับ แกไปทำงานหลายปี ได้ข่าวมาว่าแกทำงานเป็นแคชเชียร์ น้าสาวเป็นคนที่ขาวมากครับหุ่นท้วมๆอายุ 35 ปี เคยมีสามีมาแล้วแต่ก็เลิกกันไป พอน้าสาวกลับมาจากกรุงเทพช่วงสงกรานต์แกก็มานอนที่ชั้นล่างห้องเก็บของผมช่วยแกทำความสะอาดทั้งวันครับ จัดนั่นจัดนี่จนสวยงามน้าสาวเอาเงินให้ผมสองร้อยบาทเป็นสินน้ำใจ ผมนอนอยู่ชั้นบนครับ ห้องผมจะตรงกับห้องน้าสาวที่อยู่ชั้นล่างครับ

พอตกตอนดึกประมาณเที่ยงกว่าผมมองลงไปข้างล่างที่แสงไปส่องลอดเข้ามาที่ช่องไม้ปูพื้น พื้นบ้านทำด้วยไม้ครับ ผมเลยแอบดูที่ทางช่องไม้ปูพื้นภาพที่เห็นน้าสาวนอนหงายบนเตียงครับ เปลือยกายล่อนจ้อนกำลังช่วยตัวเองอยู่อย่างเมามันส์ ถ่างขาอ้าซ่าสองกลีบหีน้าสาวนั้นใหญ่มากมีขนเล็กน้อยเห็นเม็ดเสียวอย่างชัดเจน แกกำลังเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดเสียวเร็วมาก เด้งสะโพกไปมาอย่างเสียวซ่านผมเห็นแกแสดงหนังโป๊ช่วยตัวเองสดๆ ทำให้เสียวมากควยแข็งโด่เลยครับ อยากจะเข้าเอาควยเสียบรูหีน้าสาวที่นอนอ้าซ่าอยู่ตอนนี้จริงๆครับ

ต่อมาน้าสาวก็ลุกขึ้นไปหยิบเอาควยปลอมขนาดพอดีๆครับที่ไว้ในกระเป๋าแกคงซื้อมาจากกรุงเทพครับ นอนคืนแรกก็ทำให้ผมเสียวซะแล้ว ถ้าแกอยู่ที่บ้านนานๆมีหวังผมได้เล่นหนังโป๊สดๆกับแกอย่างแน่นอนครับ แกเอาควยปลอมถูไปถูมาที่เม็ดเสียวบิดตัวไปมาอย่างเสียวซ่านเลยครับ ผมเอาควยออกมาชักว่าวตามไปด้วย ผมดูต่อไปแกเอาควยปลอมค่อยๆยัดใส่รูหีแกเข้าไปทีละนิดๆจนมิดด้ามแกค่อยดันเข้าดันออกใบหน้าเหงเกแสดงอาการเสียวอย่างสุดๆร้องครางออกมาเบาๆเสียงแกหายใจถี่ ส่วนมือก็เริ่มดันควยปลอมเข้าๆออกๆในหีแกอย่างเมามันส์

ผมเงี่ยนมากตอนนี้อยากบุกเข้าไปเย็ดกับน้าสาวที่กำลังช่วยตัวเองอยู่จริงๆ  ผมรัวมือชักว่าวเร็วขึ้นเรื่อยๆจนน้ำแตกพุ่งออกมาพร้อมๆกับแกที่เกร็งกระตุกเสร็จไปกับท่อนควยปลอมที่เสียบคาอยู่ในรูหีแก น้าสาวนอนแผ่หลาปล่อยให้ควยปลอมคารูหีไว้อย่างนั้น คืนนั้นผมนอนไม่หลับภาพหีอ้าซ่าของน้าสาวมันติดตาติดใจผมมาก เลยชักว่าวจนเสร็จครั้งที่สองครับ ตั้งแต่น้าสาวมาอยู่ที่บ้านแกช่วยตัวเองทุกคืนครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *