ประสบการณ์เสียวเมื่อโดนวินมอเตอร์ไซต์ข่มขืน

ฉันชื่อแวว ทำงานโรงงาน ถ้าเลิกกะดึกก็จะมีมอเตอร์ไซค์วินคันหนึ่งที่ฉันใช้งานประจำ สามารถโทรให้ลุงแกไปรับตลอด เพราะอพาร์ทเม้นท์ที่ฉันเช่าอยู่มันค่อนข้างลึกพอสมควร ต้องผ่านทุกหญ้าเปลี่ยว ๆ แต่ด้วยความที่มันราคาถูกและสภาพดี ฉันเลยเลือกที่อยู่ แต่วันนี้แกบอกกลับบ้านที่ต่างจังหวัด ฉันเลยนั่งรถเมล์ไปลงปากซอยแล้วเรียกบริการวินที่อยู่แถวนั้น มันเป็นเวลาเที่ยงคืนกว่าแล้ว เลยเหลือวินอยู่แค่สองคน

คนที่ตัวใหญ่กว่าขับออกมารับฉันทันที ฉันนั่งซ้อนแล้วบอกชื่ออพาร์ทเม้นท์อันเป็นจุดหมายปลายทาง เขาพยักหน้ารับก่อนขับเข้าไปเรื่อย ๆ ฉันไม่ได้เอะใจอะไรจนกระทั่งไปถึงทุ่งนาเปลี่ยว ๆ มีต้นฉำฉาขึ้นติด ๆ กันรกทึบไปหมด เขาก็เลี้ยวลงข้างทางไปเฉยเลย ฉันตกใจมากรีบกระโดดลงจากมอเตอร์ไซค์ แต่ก็ช้าไปกว่าเขาที่ทั้งตัวใหญ่และแข็งแรงกว่ามาก ตอนนั้นฉันกลัวไปหมด พยายามดิ้นรนเพราะรู้ดีว่าเขาคงไม่ได้จะทำดีกับฉันแน่ ๆ ข่มขืน ฆ่าข่มขืน คำนั้นวนเวียนอยู่ในใจ น้ำตาไหลพราก

เขาอุ้มฉันไว้ ก่อนจะพาไปแถว ๆ ต้นฉำฉา ข้างล่างมีต้นหญ้าเล็ก ๆ เขาวางฉันลงกับพื้นนั้นแล้วกระชากเสื้อผ้าออกจากร่างกาย ถอดหมวกกันน็อคออก แล้วนั่งคร่อมบนตัวฉัน ใบหน้าเขาคล้ำเข้ม ดวงตาฉายแววฉ่ำเยิ้มด้วยแรงปรารถนา เขาบอกกับฉันเสียงเหี้ยมว่า

“ อย่าร้อง อย่าดิ้น อยู่เฉย ๆ พี่จะพาขึ้นสวรรค์ ถ้าดิ้นอาจได้หมดลมหายใจและตายไปแบบตกนรก ”

ฉันพยักหน้า คิดในใจจะทำเป็นแกล้งสมยอม แต่ถ้ามันเผลอเมื่อไรฉันจะหาทางหนีออกไป

ใบหน้ารถไปด้วยหนวดเคราก้มลงมาซุกไซ้ที่ซอกคอ ขบเม้มและดูดสลับกันไป ฉันแปลกใจที่เขาไม่ได้กักขฬะอย่างที่คิด แต่กลับนุ่มนวลและหนักหน่วงสลับกันไป เขาไซร้ฉันไปทั่วจนมาถึงเต้านมขาว ดูดเลียเหมือนเด็กทารกดูดนมแม่ ความกลัวหายไปหมด เหลือแต่ความเสียวซ่านที่เคยแต่จินตนาการในขณะที่ดูหนังโป๊ ใช่ค่ะ ฉันยังเป็นสาวพรหมจรรย์

เขาเลื่อนลงไปเรื่อย ๆ กระชากกางเกงนอกกางเกงในฉันออกแล้วตะปกมือลงบนโหนกหี บีบหนัก ๆ สอดนิ้วเข้าไปในร่องนิ้วหนึ่ง ฉันสะดุ้ง

“ ยังไม่เคยเหรอเนี่ย ”

เขาถามอย่างแปลกใจเพราะคงสัมผัสได้กับความแน่นหนึบของร่องหี ฉันพยักหน้าก่อนเอ่ยบอกเขาปากคอสั่น

“ พี่ทำเบา ๆ นะ หนูกลัว ”

เขาพยักหน้าแล้วยิ้ม แปลกที่มันทำให้ใบหน้าเหี้ยมเกรียมนั้นดูอ่อนโยนลงอย่างประหลาด เขาก้มลงอ้าปากงับแคมและแตดฉันเข้าไปแล้วดูดเป็นจังหวะ ลิ้นเลียกดไม่หยุด มือชักเขาออก ความอายความกลัวหายไป ฉันเด้งโหนกเข้าใส่หน้าเขา กดหน้าเขาให้คลุกกับหีจนน้ำหีเปียกแฉะหน้าไปหมด

“ พี่ไม่ไหวแล้ว ขอพี่เย็ดนะ ”

เขาผละหน้าจากโหนกหีก่อนถอดกางเกงยีนและบ็อกเซอร์ออก ถอดเสื้อยืดออกทางศีรษะแล้วเหวี่ยงทิ้งส่ง ๆ เขาประกบตัวลงมาทาบทับ ประกบปากแล้วส่งลิ้นเข้ามาดูดเลียอย่างแรงจนฉันรู้สึกเจ็บแต่ก็เสียวไปด้วย รู้สึกเพียงเขาจับขาฉันพาดที่ไหล่แล้วเสือกไสอะไรบางอย่างที่ใหญ่ยาวจนคับร่องหีเข้ามาทีเดียวจนฉันจุกเจ็บ ฉันดันไหล่เขาออก แต่เขากระซิบบอกเบา ๆ

“ ทนนิดเดียว เดี๋ยวจะดีเอง ”

เขาบอกพร้อมกระเด้าความใหญ่ยาวเข้าออกในตัวฉันสม่ำเสมอ หนักแน่น และถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ความเจ็บปวดหายไป ความเสียวซ่านเข้ามาแทนที่

“ เสียวหีไหม ”

ฉันพยักหน้า รู้แล้วว่านางเอกหนังโป๊มันรู้สึกดีแบบนี้เองมันถึงได้ครางไม่เป็นภาษา และตอนนี้ฉันก็ครางเสียงดัง เขาหัวเราะ ๆ หึ ๆ อย่างพอใจ กระเด้าแรงจนเสียงเนื้อกระทบเนื้อสะท้านไปทั่วบริเวณเงียบ ๆ ฉันรู้สึกเหมือนลอยสูงขึ้นแล้วตาพร่าพราย พึ่งรู้ว่านั่นคือจุดสุดยอด พี่แกกระเด้าเข้าออกอีกไม่กี่ทีก็พ่นน้ำอุ่น ๆ ลงในตัวฉัน

จากวันนั้น พี่วินคนนี้ก็กลายเป็นวินประจำของฉันแทนที่ลุงคนเดิม บอกเลยว่ามีผัวเป็นวินควยใหญ่นี่ถึงใจดีจริง ๆ ค่ะ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *